LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện theo công văn chỉ đạo số 28 -CV/ HĐ Đ ngày 4/10/2021 của Hội đồng Đội Huyện Nam Trà My về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội Đội trong nhà trường năm học 2021 – 2022. Ngày 15/10/2021 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Đại hội điểm Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

Thực hiện theo công văn  chỉ đạo số 28 -CV/ HĐ Đ ngày 4/10/2021 của Hội đồng Đội Huyện Nam Trà My về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội Đội trong nhà trường năm học 2021 – 2022. Ngày 15/10/2021 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Đại hội điểm Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

Đến tham dự Đại hội có:

- Anh Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Huyện Đoàn Nam Trà My cùng các thầy cô giáo là Tổng phụ trách Đội các trường tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện.

- Anh Nguyễn Văn Thanh – Bí thư đoàn xã Trà Tập.

- Đại hội còn có sự có mặt của Bí thư chi bộ, lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách Đội, Các anh chi phụ trách các chi đội và đặc biệt là 39 đại biểu đến từ các chi đội.

Đại hội đã thảo luận việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 và Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021- 2022 gồm 9 thành viên.

Đại hội đã được lắng nghe Anh Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo và động viên đại hội.

Kết thúc Đại hội 100% đại biểu quyết tâm thực hiện Nghị Quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022; quyết tâm giữ vững danh hiệu thi đua Liên đội xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Khối THCS của Huyện nhà.

Một số hình ảnh Đại hội:

(Văn nghệ chào mừng)

(Lễ chào cờ)

(Giới thiệu Đại biểu)

(Anh Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

(Cô Tổng phụ trách Đội tặng quà cho BCH Liên đội nhiệm kỳ cũ)

(các Đại biểu tham dự Đại hội)

(Toàn cảnh Đại hội)

( Các đại biểu biểu quyết thực hiện Nghị quyết Đại hội)

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Tập