Chi tiết tin

Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2022, trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022

     Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2022, trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022;

Đến dự Lễ bế giảng có Ông Hồ Văn Thuấn, Bí thư đảng ủy xã Trà Nam, Ông Trần Ngọc Hiên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trà Nam, Ông Võ Đăng Chín, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Văn Thắng, phó hiệu trưởng, Bà Trương Thị Liên Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể CB-GV-NV và hơn 323 học sinh của toàn trường đã về dự Lễ bế giảng và phát trưởng năm học 2021-2022.

Đại dịch Covid vẫn còn đang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, chúng ta đã thật may mắn khi lúc này được ngồi đây và chia sẻ với nhau kết quả của sự nỗ lực trong suốt năm học đặc biệt vừa qua.

Trường có 323 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 kiên cường đã trải qua những tháng ngày thử thách bằng 200% sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để rồi khi được gặp lại nhau sau những ngày nghĩ, giãn cách để chống dịch, chúng ta đã bắt nhịp vào guồng quay của kiến thức vô cùng nhanh chóng. Và đặc biệt là thầy cô đã thấy các em trưởng thành hơn, biết yêu thương gia đình và bố mẹ nhiều hơn, biết giúp đỡ công việc trong gia đình, nhiều em em lớp 1,2 đã tự biết chăm sóc bản thân của mình các em biết tự chuẩn bị bữa cơm cho gia đình nữa, tự giặc giũ quần áo, bảo quản sách vỡ các dụng cụ học tập mùng mềm chăn chiếu.

          Năm học 2021-2022 là năm học tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" và  phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo và xây dựng trường học hạnh phúc.

Trong buổi lễ đồng chí Võ Đăng Chín, Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương khen thưởng cho tập thể và những CBGV NV, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học đồng thời chia tay các em học sinh lớp 5 và lớp 9 đã hoàn thành nhiệm vụ học tập ở cấp TH, THCS để các em tiếp tục bước vào cấp học mới với  niềm tin và tương lai tươi sáng, đồng thời Liên đội sẽ làm lễ bàn giao đội viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

         Năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT. Và là năm học đặc biết nhất từ trước đến nay, khi những cánh hoa phượng đỏ rực sân trường nhưng các em học sinh và các thầy, cô giáo vẫn còn đến trường với với cái nắng oi bức của những ngày hè, không vì thế mà làm chuồng bước các em cũng như các thầy cô, và Là năm học  có nhiều khởi sắc và phát triển rõ rệt. Đặc biệt là chất lượng hoạt động các phong trào và chất lượng mũi nhọn của tất cả các khối trong toàn trường. Có thể nói rằng năm học 2021-2022 là năm học mà trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam gặt hái được rất nhiều thành tích trên tất cả các mặt hoạt động. Với sự nổ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã duy trì hoàn thành công tác kiểm định chất lượng mức độ 2 và tự đánh giá và tiến hành đề nghị Sở GDĐT đánh giá, Với những thành tích đó nhà trường xứng đáng được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều xứng đáng danh hiệu vững mạnh xuất sắc và được đề nghị các cấp khen thưởng. Nhiều thầy cô đựơc đề nghị khen tặng bằng khen của Bộ giáo dục đào tạo và danh hiệu CSTĐ cơ sở, LĐTT, HTXSNV…

Trong buổi lễ đồng chí Võ Đăng Chín cũng đã gửi lời tri ân tới những người vợ, người chồng, người thân trong gia đình của các thầy cô đã luôn là hậu phương vững chắc để chúng ta giữ được nhịp độ học tập cho học sinh trong suốt quãng thời gian đặc biệt trong năm học này. Và gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình đến với Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam, để thầy cô chúng tôi nuôi dưỡng và thắp sáng niềm đam mê học tập và rèn luyện của các em. Mỗi năm học qua đi, chúng ta lại nhìn thấy sự trưởng thành và thành công của mỗi cá nhân học sinh, đó là sự tự hào của mỗi gia đình, và cũng là niềm tự hào của nhà trường khi các em theo học và trưởng thành tại nơi đây. Các em học sinh khối 5 niên khoá 2017-2022 và lớp 9 niên khóa 2018-2022. Ngày hôm nay, thầy cô thấy thật hạnh phúc và may mắn được cùng đứng đây chứng kiến giây phút trưởng thành của các em, thầy cô tin rằng 5 năm rèn luyện ở bậc tiểu học và 4 năm rèn luyện ở bậc THCS, dưới mái trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam các em sẽ trở thành những lớp học sinh và đồng chí cũng mong muốn các em.

Luôn sống với sự trung thực và liêm chính để trở thành những con người tử tế trong xã hội.

Luôn nỗ lực, vượt lên chính bản thân mình, để ngày hôm nay của em được tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua.

Luôn đối diện với mọi thử thách bằng những lựa chọn có trách nhiệm, điều đó sẽ giúp các em trưởng thành với lựa chọn ngành nghề.

Luôn biết bồi đắp giá trị của bản thân để từ đó xây dựng niềm tin vững bền với mọi người xung quanh, để cùng hợp lực, tạo nên những giá trị có ích cho cộng đồng, đất nước.

Và hơn tất cả là biết yêu thương, sẻ chia với lòng vị tha để đạt tới một cuộc sống cân bằng. và cũng mong muốn luôn đón chào các em quay trở về trong yêu thương sau 3 tháng nghỉ hè. “Hãy vững bước và tỏa sáng trên con đường sắp tới nhé”.

bg4

bg1

bg2

bg3

Tác giả: Đăng Chín

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

 • Hội thi "Bé cùng trổ tài" trường MG Trà Nam

 • Nguyễn Văn Chương

 • Tập thể CBCC Phòng GD&ĐT

 • Hội diễn văn nghệ Ảnh: Trường Kim Đồng

 • Ảnh

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My

 • PGD Nam Trà My
    
Ý kiến bạn đọc

Liên kết web

BẢN QUYỀN THUỘC PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NAM TRÀ MY - QUẢNG NAM
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Mai , huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Điện thoại: 0235.6271117 - Email: pgdntmy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)