Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng ngày 20/11, đ/c Phùng Thị Thương - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, công nhân viên Phòng giáo dục & Đào tạo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhà.

Đ/c Phùng Thị Thương đã  gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công chức các đơn vị; đồng thời ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Nhân đây, đ/c Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng động viên ngành giáo dục huyện cần khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra và nhanh chóng ổn định trường lớp để tổ chức dạy và học và trong thời gian đến phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác quản lý, giảng dạy; tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần phát triển nguồn nhân lực địa phương./.

Tác giả: Phương Thuận.

Nguồn tin: http://namtramy.gov.vn