Quảng Nam đề nghị phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 3 nhà giáo

(QNO) - Chiều nay 20.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (NGƯT) tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú tỉnh. Ảnh: X.P
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT tỉnh. Ảnh: X.P

Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, theo đề nghị từ Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT các huyện, thị xã, thành phố, có 11 nhà giáo đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định tại Nghị định 27 (10.3.2015) của Chính phủ đề nghị cấp trên xem xét. Trong đó gồm 6 giáo viên, 5 cán bộ quản lý: bậc THCS có 8 nhà giáo, 2 tiểu học và 1 mầm non.

Các Nhà giáo ưu tú Lương Phước Hùng, Nguyễn Thị Bích Trâm, Nguyễn Hữu Thiện (từ trái qua phải) tham gia thành viên hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú tỉnh. Ảnh: X.P
Các NGƯT Lương Phước Hùng, Nguyễn Thị Bích Trâm, Nguyễn Hữu Thiện (từ trái qua) tham gia thành viên Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT tỉnh. Ảnh: X.P

Sau khi các thành viên thảo luận, đánh giá và bỏ phiếu tín nhiệm, hội đồng đã thống nhất 3 thầy, cô giáo đạt số phiếu theo quy định (tỷ lệ trên 90%) đề nghị Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT quốc gia xem xét, quyết định. Đó là các nhà giáo Nguyễn Thị Kim Hà (THCS Lê Lợi, Tam Kỳ), Đỗ Xuân Thưởng (Tiểu học Nguyễn Đức Thiệu, Đại Lộc), Huỳnh Thà (THCS Chu Văn An, Duy Xuyên).

Tác giả: X.Phú

Nguồn tin: baoquangnam.vn