Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác đầu năm tại các trường trên địa bàn xã Trà Don

Sáng ngày 26/2, đồng chí Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Đức Hảo - Trưởng phòng Nội vụ huyện đứng điểm xã đã đến kiểm tra hoạt động đầu xuân Tân Sửu ở xã Trà Don.

Tại đây, đồng chí đã kiểm tra công tác dạy và học ở trường mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Vừ A Dính, PTDTTB-THCS Trà Don. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 đơn vị trường cần tăng cường nêu cao trách nhiệm, dốc sức nâng cao chất lượng dạy học và đảm bảo duy trì sĩ số học sinh ra lớn ổn định sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Cùng với đó thì các trường cũng cần tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để đáp ứng công tác giảng dạy. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà cho 03 đơn vị trường nhân dịp đầu xuân Tân Sửu.

Đ.c Trần Duy Dũng -Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Đức Hảo - Trưởng phòng Nội vụ huyện chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên trường PTDTBT THCSTrà Don:

CT huyen

Tác giả: Nguyên Bá