Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

Sáng ngày 23/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, năm học 2017-2018.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học lần này có 37 giáo viên,  đây là những giáo viên đã được tuyển chọn tại các Trường Tiểu học cơ sở và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định. Giáo viên tham gia dự thi phải làm bài kiểm tra năng lực và thực hiện 02 tiết dạy. Đây là dịp để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, được phát huy thế mạnh của bản thân, linh hoạt hơn trong cách chuẩn bị giáo án và áp dụng các phương tiện giảng dạy; khai thác, sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học theo hướng tích cực,... Bên cạnh đó, Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tác giả: Phương Thuận

Tác giả: Phương Thuận