Hội thi Hùng biện tiếng Anh Cấp THCS huyện Nam Trà My - Năm học 2015 - 2016

Ngày 21 tháng 01 năm 2016, Phòng GD&ĐT Huyện Nam Trà My đã tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh Cấp THCS Năm học 2015 - 2016.

Tham gia hội thi hùng biện tiếng Anh lần này có 19 thí sinh đang học các khối 6, 7, 8, 9 đến từ các trường PTDTBT THCS trên địa bàn huyện. Mỗi đội dự thi từ 1 đến 2 thí sinh và trải 3 nội dung thi gồm: phần nội dung bài viết, Phần hùng biện và phần trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra.

Qua hội thi nhằm phát triển khả năng hùng biện, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, hùng biện và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh và tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích học môn tiếng Anh.

Qua đó, nhằm tuyển chọn những học sinh xuất sắc tham dự hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Kết thúc Hội thi kết quả như sau:

Khối 6, 7: trường PTDTBT THCS Trà Vân đạt giải nhất, trường PTDTBT THCS Trà Mai đạt giải nhì, trường PTDTBT THCS Trà Tập đạt giải ba, trường PTDTBT THCS Trà Vinh đạt giải khuyến khích.

Khối 8, 9: trường PTDTBT THCS Trà Tập đạt giải nhất, trường PTDTBT THCS Trà Mai giải nhì, trường PTDTBT THCS Trà Cang đạt giải ba, trường PTDTBT THCS Trà Don đạt giải khuyến khích.

Tác giả: Nguyễn Thanh