Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020, sáng ngày 8/11/2019 Trường PTDTBT TH&THCS Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy giáo Ngô Thanh Tài - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Cũng từ Hội thi cấp trường, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội thi giáo viên giỏi cơ sở.

Một số hình ảnh của Hội thi.

Tác giả: Phạm Thị Mỹ Linh