TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC HỘI THI HỌC SINH GIỎI LỚP 8,9.

Ngày 13/2/2017 trường PTDTBT THCS Trà Tập đã Khai mạc Hội thi học sinh giỏi lớp 8,9 Năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội thi có Thầy Huỳnh Văn Tịnh – Hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Phương Diệm – Chủ tịch công Đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo đặc biệt là 16 thí sinh tham gia dự thi các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Lịch sử lớp 8,9.

( Hình ảnh: Thầy Huỳnh Văn Tịnh - Hiệu trưởng và cô Huỳnh Thị Phương Diệm - Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi).

Cuộc thi Học sinh giỏi lần này  nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của Nhà trường; đồng thời phát hiện các học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng tham gia thi học sinh giỏi cấp Huyện đạt hiệu quả cao trong năm học 2016 - 2017.

( Thầy Huỳnh Văn Tịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi).

( Cô Huỳnh Thị Phương Diệm - Phó hiệu trưởng thông qua thể lệ Hội thi).

( Hình ảnh học sinh kiểm tra đề thi được niêm phong đảm bảo)

Kết thúc Hội thi Em Hồ Thị Quyên – lớp 8 dự thi môn Lịch sử đạt giải nhất; em Hồ Thị Uyên – lớp 8 dự thi môn Hóa học và em Hồ Thị Truyền – lớp 9 dự thi môn Ngữ Văn đồng giải 3.

( Hình ảnh học sinh nhận giải thưởng).

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập