"ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP

Ngày 21/9/2021 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Trung thu cho học sinh toàn trường với chủ đề “Đêm hội Trăng Rằm” .

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tham dự chương trình có:

- Thầy Huỳnh Văn Tịnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Đoàn Thị Kim Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - chủ tịch công Đoàn – Thư ký hội đồng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Đại Sơn – Bí thư chi đoàn nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, và các em học sinh toàn trường.

Đêm hội trăng Rằm đã diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi, để lại cho các em nhiều ấn tượng tốt đẹp, đến đây các em được sinh hoạt văn nghệ, được đón xem tiết mục múa lân; các chi đội còn được thể hiện sự khéo léo qua phần thi làm lồng đèn và bày mâm cỗ Trung thu.

Kết quả Hội thi làm Lồng đèn: giải nhất thuộc về chi đội 6/1; giải nhì thuộc về chi đội 8/1; giải ba thuộc về chi đội 6/2 và 6/3

Hội thi bày mâm cỗ: giải nhất thuộc về 8/1; giải nhì 6/3; giải ba thuộc về 9/2 và 7/2

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập