Trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Tuyên truyền An toàn giao thông và An ninh trật tự.

Ngày 28/9/2021 Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã mời Công an Huyện Nam Trà My về Tuyên truyền An toàn giao thông và An ninh trật tự.

Thực hiện theo công văn số 1742 ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Nam Trà My về tổ chức phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2021 – 2025.

(Hình ảnh Trung uý Nguyễn Ngọc Quý đang tuyên truyền về An toàn giao thông)

Tham dự Chương trình có:

- Thượng uý Võ Ngọc Sang – Đội cảnh sát giao thông Công an Huyện Nam Trà My.

- Trung uý Nguyễn Văn Quý – Đội cảnh sát giao thông Công an Huyện Nam Trà Mmy

- Thượng uý Hồ Văn Luận – Cán bộ Công an xã Trà Tập.

Ngoài ra còn có sự có mặt của lãnh đạo nhà trường, toàn thể CBGV NV và học sinh toàn trường.

Để nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông trong học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên. Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn hạnh phúc cho mọi nhà. Tại chương trình thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Tâp đã được Trung uý Đinh Văn Quý cán bộ Công an Huyện Nam Trà My phổ biến những quy định pháp luật về An toàn giao thông, được xem tận mát những hình ảnh, video về An toàn giao thông.

Nhằm ngăn ngừa những hành vi kích động, gây rối, vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong trường học, giáo dục cho học sinh có đạo đức và nhân cách đúng đắn các em học sinh đã được Thượng uý Hồ Văn Luận cán bộ Công an xã Trà Tập phổ biến những quy định về pháp luật an ninh trật tự.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh Thượng uý Hồ Văn Luận đang tuyên truyền An ninh trật tự

(Hình ảnh Toàn cảnh chương trình)

Tác giả: Phương Thảo