Công trình măng non "Đội em vững tiến" của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập

Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập thực hiện Công trinh măng non "Đội em vững tiến"

Thực hiện theo Nghị quyết chương trình Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 2022 của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập.
Nhằm trang bị mới đồng phục nghi lễ, áo trống, và trang trí lại các phòng học. Vừa qua Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập đã thực hiện Công trình măng non "Đội em vững tiến"

Hình thức thực hiện là các chi đội vận động các đội viên đóng góp quỹ để trang bị mới đồng phục nghi lễ, áo trống và tranng trí lại bảng chủ điểm các tháng ở phòng học của các chi đội.

Hoạt đông thu hút đông đảo đội viên tham gia, công trình có giá trị 2.700.000 đồng

Tác giả: Phươnng Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập