LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT "HOA PHƯỢNG ĐỎ"

Nhằm lập thành tích chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023) và 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Vừa qua, Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Liên hoan Tiếng hát “Hoa Phượng đỏ”.

Tham dự Liên hoan Tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” có Thầy  Huỳnh Văn Tịnh – Bí  thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường.

Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và tất cả các bạn  học sinh trong toàn trường.

Tham gia Liên hoan lần này có 9 tiết mục dự thi đến từ 9 chi đội.
     Ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để tổ chức Liên hoan như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu…. đa số các tiêt mục đều được đầu tư công phu, trang phục, đạo cụ phù hợp, một số em có giọng ca tốt.

Kết quả giải nhất thuộc về chi đội 7/3; giải nhì thuộc về chi đội 9/1 và 7/2 ; giải ba thuộc về chi đội 8/1; 9/2 ; các chi đội 6/1; 6/2; 7/1; 8/2 đạt giải khuyến khích.

Qua Liên hoan lần này, các em học sinh đã thể hiện năng khiếu ca hát của mình, qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và phát triển những hạt nhân mới cho phong trào văn nghệ trong toàn Liên đội. Đây cũng là dịp các em giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bạn bè. Đồng thời Liên hoan Tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” cũng  nhằm giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, con người, nâng cao lòng tự hào dân tộc cho các em thiếu niên, nhi đồng qua những bài ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đội TNTP Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập