LIÊN ĐỘI PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Vừa qua, Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Vừa qua, Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức  tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tham gia hoạt động có Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công Đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo vâ các em học sinh toàn trường.

Thông qua hoạt động Liên đội đã Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến toàn thể các em học sinh, đồng thời chia đội thi các kiến thức liên quan đến Nghị Quyết  để khắc sâu nội dung kiến thức đã tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp  đến với các em.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập