Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Hội thi văn nghệ "Mừng Đảng Đón Xuân" và chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024) và Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn Ngày 01/2/2024 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức hội thi văn nghệ Mừng Đảng Đón Xuân và chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Tham dự Hoạt động có Thầy Huỳnh Văn Tịnh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh.

Tham gia Hội thi lần này có 20 tiết mục dự thi đến từ 10 chi đội. Ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để tổ chức Liên hoan như: âm thanh, ánh sáng, sân khấu…. đa số các tiêt mục đều được đầu tư công phu, trang phục, đạo cụ phù hợp, một số em có giọng ca tốt, biểu diễn tự nhiên, múa đều đẹp. Một số chi đội thiết kế được các trang phục thời trang tái chế đẹp mắt, ý nghĩa.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải thưởng như sau:

Lớp

Giải nhất thể loại múa, nhảy

7/1

Giải nhì thể loại múa, nhảy

8/2

Giải ba thể loại múa, nhảy

9/1

Giải khuyến khích thể loại múa, nhảy

9/2,7/2

Giải nhất thể loại hát múa

6/1

Giải nhì thể loại hát múa

6/2

Giải ba thể loại hát múa

6/3

Giải khuyến khích thể loại hát múa

7/1;8/1

Giải nhất thể loại kịch, hoạt cảnh, thời trang

6/1

Giải nhì thể loại kịch, hoạt cảnh, thời trang

8/1

Giải ba thể loại kịch, hoạt cảnh, thời trang

8/3

Ngoài ra Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập cũng đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”. Tại chương trình đã giao lưu với các bạn học sinh nghòe vượt khó. Liên đội đã trao 20 suất quà tết cho 20 học sinh nghèo vượt khó trị giá 200.000 đồng/suất (Gồm mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, hạt dưa).

Một số hình ảnh hoạt động:

(Hình ảnh học sinh tham dự Hội thi văn nghệ Mừng Đảng - Đón Xuân)

(Hình ảnh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

( Hình ảnh trao giải thưởng Hội thi văn nghệ Mừng Đảng - Đón Xuân)

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập