CHUỖI PHONG TRÀO, HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019) VÀ ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÀ TẬP LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2019 -2022

Vừa qua Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức phát động các phong trào thi đua chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và Đại hội chi bộ trường THCS lần thứ X nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Nhằm thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội chi bộ Trường THCS Trà Tập,  qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên; Tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho đội viên thiếu niên có bầu không khí thoải mái, sôi nổi để đạt được nhiều kết quả học tập tốt hơn; Tạo tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các lớp với nhau, nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực học tập và rèn luyện. Đồng thời giúp học sinh được trải nghiệm,  sáng tạo; là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo; là dịp để các em đội viên  bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô.

Phong trào thi đua bao gồm nhiều hội thi sôi nổi được kéo dài từ ngày 21/10 đến 20/11/2019  như:

- Thi đi học chuyên cần

- Thi cảnh quan môi trường sạch đẹp (giư gìn vệ sinh nhà trường sạch sẽ)

- Trang trí phòng ở gọn gàng, sạch đẹp

- Hội thi Cắm hoa Nghệ thuật.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các lớp đạt giải các phần thi.

Đây là một phong trào thi đua được tổ chức trong thời gian dài vừa mang tính thi đua, vừa giúp các em ý thức được việc đi học chuyên cần, ý thức được việc giữ gìn vệ sinh trường lớp cũng như khu bán trú, Đồng thời giúp các em được trải nghiệm sáng tạo và phát huy được tính đoàn kết.

Mong rằng Kết thúc Hội thi các em đội viên trong toàn Liên đội vẫn cứ tiếp tục và duy trì những kết quả mà các em đã đạt được, có ý thức trong việc học và giữ gìn vệ sinh trường lớp./.
Một số hình ảnh Hội Thi:

Tác giả: Phương Thảo