CÔNG ĐOÀN VÀ TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 5/10/2020 Công Đoàn và trường PTDTBT THCS Trà Tập đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Nam Trà My;Đồng chí Hồ Văn Giáp – Phó chủ tịch UBND xã Trà Tập. Ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã, các đ/c bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn 1,2,3 của xã Trà Tập. Đặc biệt là sự có mặt của đông đủ cán bộ công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Trà Tập.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Thông qua bảng tổng kết đăng ký thi đua năm học 2020 – 2021.

Hội nghị cũng đã thảo luận và giải trình các ý kiến đến từ các tổ chuyên môn.

Cũng trong Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các cá nhân nhà giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do cấp trên tổ chức trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Hải – phó chủ tịch LĐLĐ Huyện Nam Trà My.

Ngoài ra Hội nghị cũng đã phát động thi đua và ký cam kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và BCH Công đoàn cơ sở.

Kết thúc Hội nghị toàn thể các đ/c cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường đã thống nhất 100% Nghị quyết đề ra, cùng đồng sức, đồng lòng, đoàn kết nội bộ để xây dựng trường ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập