ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ TẬP NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Ngày 29/12/2022 vừa qua Chi đoàn trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm đánh giá, kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra nhiệm kỳ 2021 -2022 xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Đ/c Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phạm Thị Phương Thảo – Chi uỷ viên – phó chủ tịch công đoàn – Tổng phụ trách Đội và toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Tại Đại hội đã thảo luận Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ  2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ  2022 – 2023.

Đại hội cũng đã được đồng chí Nguyễn Thế Duy – Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu biểu dương những kết quả mà chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo một số nội dung hoạt động trong thời gian đến.

Đại hội đã bầu ra được BCH chi đoàn gồm 3 đồng chí: Nguyễn Đại Sơn, Nguyễn Thị Huyền, Lê Thị Duyên và đồng chí Lê Thị Duyên đã trúng cử Bí thư chi đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Tập nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Tin chắc rằng với đội ngũ BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới 2022 – 2023 là những đồng chí trẻ, năng nổ và đầy nhiệt huyết thì Chi đoàn trường PTDTBT THCS Trà Tập sẽ có những phong trào hoạt động ý nghĩa, đạt chất lượng cao trong thời gian đến.

Một số hình ảnh đại hội:

(Đ/c Nguyễn Thế Duy - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội)

(BCH chi đoàn trường PTDTBT THCS Trà Tập nhiệm kỳ 2022 - 2023) .

(Hình ảnh bỏ phiếu bầu cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023).

(Hình ảnh đại biểu tham dự đại hội).

(Hình ảnh Đoàn viên chi đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Tập chụp hình lưu niệm)

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: THCS Trà Tập