Tập huấn công tác Đội Năm học 2021-2022 trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam PDF.

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-TH&THCSTN ngày 07 tháng 12 năm 2021của trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam về triển khai tập huấn công tác đội và HĐNGLL tại trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam, ngày 11-12/12/2021 tại trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2021-2022.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày. Mục đích của lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho giáo viên tại trường về những kĩ năng công tác đội, các bài hát múa tập thể, chương trình công tác đội năm học 2021-2022 và các nội tập huấn đã góp phần bồi dưỡng năng lực cho giáo viên để thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới và chương trình GDPT. Đồng thời để giáo viên đảm bảo các kĩ năng dạy học các môn, Hoạt động trãi nghiệm, kĩ năng sống….

Một số hình ảnh:

TH6