Giáo dục Tiểu học

Xác định vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học
Chiều ngày 18.10 tại trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học”. Thầy giáo Nguyễn Văn Nhị - Phó Phòng GD&ĐT huyện chủ trì buổi sinh hoạt; tham dự có đại diện lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.
Phòng GDĐT huyện tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp huyện" bậc Tiểu học, năm 2020 - 2021.
Hội thi giáo viên dạy giỏi giúp giáo viên hoàn thiện, nâng cao chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.
Ngày 29/12/2021, Phòng GDĐT huyện Nam Trà My tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cấp tiểu học, thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với Môn Toán, lớp 1, năm học 2020 - 2021
Ngày 28/11/2020, Phòng GDĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị đánh giá dạy học sách giáo khoa lớp 1 và triển khai Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT ngày 04/9/2020 của Bộ GDĐT.
Phòng GDĐT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, năm học 2020 – 2021 đối với lớp 1
Sinh hoạt chuyên môn, giúp nâng cao công tác chuyên môn cho giáo viên tiểu học, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy đối với lớp 1, năm học 2020 - 2021.
Sở GDĐT Quảng Nam kiểm tra đánh giá ngoài tại các trường: TH Vờ A Dính và TH Kim Đồng, huyện Nam Trà My.