Giáo dục Tiểu học

Phòng GDĐT huyện tổ chức Hội thi và giao lưu "Olympic Tiếng anh tiểu học", năm học 2021 - 2022
Đổi mới sinh hoạt chuyên môn qua nhiều hình thức khác nhau.
Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Nâng cao sự tự chủ, sự tự tin của học sinh thông qua việc làm tốt Công tác Sinh hoạt cuối tuần”.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, bậc tiểu học, tại trường PTDTBT TH&THCS Long Túc.
Hội thi giáo viên dạy giỏi, chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021)
Sinh hoạt chuyên môn “Vai trò của giáo viên chủ nhiệm (GVCN) trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học”, năm học 2021 – 2022
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của bậc Tiểu học, trong đó ưu tiên hàng đầu là tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng. Phòng GDĐT huyện đã xây dựng và tổ chức sinh hoạt chuyên môn tiểu học với chủ đề Vai trò của giáo viên chủ nhiệm (GVCN) trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học”.
Xác định vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học
Chiều ngày 18.10 tại trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tiểu học”. Thầy giáo Nguyễn Văn Nhị - Phó Phòng GD&ĐT huyện chủ trì buổi sinh hoạt; tham dự có đại diện lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.
Phòng GDĐT huyện tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp huyện" bậc Tiểu học, năm 2020 - 2021.
Hội thi giáo viên dạy giỏi giúp giáo viên hoàn thiện, nâng cao chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.