Giáo dục THCS

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LENG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024.
Ngày 27/10/2023 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Leng đã tổ chức báo cáo Báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân, giảng dạy nơi công tác.
Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức, Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2022-2023
Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức Khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2022-2023
Công tác duy trì sĩ số học sinh ở Trường PTDTBT THCS Trà Tập đạt hiệu quả cao
Tổng kết sinh hoạt Cụm chuyên môn số 3 năm học 2018-2019
Ngày 09 tháng 10 năm 2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, Cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết sinh hoạt cụm chuyên môn số 3 năm học 2018-2019, bàn phương hướng và nhiệm vụ năm học 2019-2020. Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Xuân- Phó trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Đoàn Thị Kim Ngọc- phụ trách chuyên môn Phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn của 4 đơn vị trong Cụm chuyên môn số 3.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc”.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc” tại trường PTDTBT THCS Trà Don.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8,9 năm học 2018-2019