Giáo dục THCS

Công tác duy trì sĩ số học sinh ở Trường PTDTBT THCS Trà Tập đạt hiệu quả cao
Tổng kết sinh hoạt Cụm chuyên môn số 3 năm học 2018-2019
Ngày 09 tháng 10 năm 2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, Cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết sinh hoạt cụm chuyên môn số 3 năm học 2018-2019, bàn phương hướng và nhiệm vụ năm học 2019-2020. Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Xuân- Phó trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Đoàn Thị Kim Ngọc- phụ trách chuyên môn Phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn của 4 đơn vị trong Cụm chuyên môn số 3.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc”.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc” tại trường PTDTBT THCS Trà Don.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8,9 năm học 2018-2019
Trường PTDTBT THCS Trà Vân tổ chức chuyên đề môn Toán
Trường PTDTBT THCS Trà Vân tổ chức chuyên đề môn Toán.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) năm học 2018 -2019.
Ngày 06 tháng 3 năm 2019, Phòng GD&ĐT Nam Trà My đã tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp THCS , năm học 2018-2019. Về tham dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Trung tâm VHTT-TTTH huyện; thầy giáo Nguyễn Văn Xuân-Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là Cán bộ quản lí, giáo viên tiếng Anh, 33 thí sinh của 11 đơn vị có cấp học THCS trực thuộc Phòng GD&ĐT .