Giáo dục THCS

Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng Giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2018-2019, trường PTDTBT THCS Trà Don.
TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ VÂN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN HÓA CẤP CỤM
Thực hiện công tác trọng tâm cụm chuyên môn số 3, vừa qua, ngày 29 tháng 11 năm 2018, trường PTDTBT THCS Trà Vân đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề dạy học môn hóa với chủ đề: "Dạy học môn hóa học bằng phương pháp bàn tay nặn bột". Về tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Vân. Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Anh - PHT trường PTDTBT THCS Trà Leng. Đồng chí: Phạm Đức Hữu - PHT trường PTDTBT THCS Trà Dơn cùng các đồng chí là TTCM, GVBM Hóa của...
TỔNG KẾT SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1 CẤP THCS NĂM HỌC 2017-2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019
Kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2018
Kiểm tra công nhận trường PTDTBT THCS Trà Nam đạt chuẩn Quốc gia.
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO CHỦ ĐỀ DẠY HỌC TÍCH HỢP LIÊN MÔN MÔN VĂN –GDCD 8 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LINH
Khai mạc Hội thi thuyết trình văn học cấp THCS
Sáng ngày 20/3, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My khai mạc Hội thi thuyết trình văn học cấp THCS, năm học 2017-2018.