Giáo dục THCS

Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc”.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc” tại trường PTDTBT THCS Trà Don.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8,9 năm học 2018-2019
Trường PTDTBT THCS Trà Vân tổ chức chuyên đề môn Toán
Trường PTDTBT THCS Trà Vân tổ chức chuyên đề môn Toán.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) năm học 2018 -2019.
Ngày 06 tháng 3 năm 2019, Phòng GD&ĐT Nam Trà My đã tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp THCS , năm học 2018-2019. Về tham dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Trung tâm VHTT-TTTH huyện; thầy giáo Nguyễn Văn Xuân-Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là Cán bộ quản lí, giáo viên tiếng Anh, 33 thí sinh của 11 đơn vị có cấp học THCS trực thuộc Phòng GD&ĐT .
Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức Kì thi Học sinh Giỏi cấp trường, năm học 2018-219
Hôm nay, ngày 01 tháng 03 năm 2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra buổi khai mạc Kì thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Về tham dự buổi khai mạc có thây giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Văn Bốn- Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh – PHT, các thầy cô giáo bộ môn cùng 57 học sinh là thí sinh tham dự hội thi.
Cụm Chuyên môn số 3 tổ chức hội thi Tài năng tiếng Anh (OTE) năm học 2018 -2019.
Sáng nay, ngày 21 tháng 02 năm 2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn Hội thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp cụm , năm học 2018 -2019. Về tham dự buổi khai mạc có cô giáo Đoàn Thị Kim Ngọc – Cán bộ Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Khắc Điệp- HT trường PTDTBT THCS Trà Mai- Cụm trưởng, các đồng chí là Cán bộ quản lí của 4 đơn vị trong cụm, các thầy cô giáo và 12 thí sinh của 4 đơn vị trong cụm và đông đảo học sinh là cổ động viên của trường PTDTBT THCS Trà Mai.