Thông tin tổng hợp

Chàng kỹ sư 10 năm lên núi vận động xây trường cho trẻ vùng cao
Trở lại Tắk Pổ
Cái nắng nóng của mùa hè dường như dịu bớt khi bước chân vào phòng học của cô trò ở điểm trường Tắk Pổ (Trường Tiểu học Trà Tập, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).
Đại sứ Bỉ Paul Jansen trao tặng quà cho trẻ mầm non huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Vừa qua, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, ông Paul Jansen đã đến thăm trường mầm non Hoa Mai, xã Trà Mai, Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để tìm hiểu về tiến độ của các dự án do Bỉ tài trợ.
Giám sát chuyên đề về quy hoạch phát triển GD-ĐT huyện Nam Trà My giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 20; Đối với 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Don.
Khánh thành và bàn giao công trình điểm trường Mẫu giáo Ông Hùng, thôn 3 xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, Quảng Nam
Ngày 31/5/2020, tại nóc Ông Hùng, thôn 3, xã Trà Vân (Nam Trà My) diễn ra lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Mẫu giáo Ông Hùng, thuộc trường Mẫu giáo Họa Mi, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Quảng Nam sẽ tổ chức thi tuyển giáo viên