Thông tin tổng hợp

Bộ GDĐT tổ chức thẩm định sách giáo khoa lớp 6
Ngày 7/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa lớp 6 biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ dự và phát biểu tại buổi khai mạc.
Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức khai giảng năm học 2020-2021
áng ngày 05/9/2020, Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự Lễ khai giảng có; Bà Hồ Thị Minh Thuận; Ủy viên ban thường vụ, Bí thư đảng ủy xã Trà Mai, ông Đinh Văn Vượng, Phó Chủ tịch xã Trà Don; Ông Nguyễn Văn Hùng Chủ tịch Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam xã Trà Don, Ông Võ Đăng Chín, đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và 214 em học sinh của toàn trường.
Lễ cúng thần sâm Ngọc Linh
Ngày 03/9/2020, đồng bào Xê Đăng xã Trà Linh đã tổ chức nghi lễ cúng thần sâm Ngọc Linh tại Miếu thờ thần sâm ở làng Kon Pin thôn 2 xã Trà Linh.
Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 trong sự chủ động phòng chống chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo các cấp
Sáng nay, ngày 5/9/2020, trong không khí náo nức của những ngày tháng 9 lịch sử, hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường PTDTBT THCS Trà Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Hà Ra Diêu- UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đông chí Trần Thị Sáu- Phó Chủ tịch UBND xã Trà Mai, đồng chí Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, đồng chí Trương Thị Ánh Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 252...
Thiện nguyện vì trẻ vùng cao
Những bạn trẻ của Câu lạc bộ “Bạn thương nhau” (TP Ðà Nẵng) đã có hành trình hơn 10 năm không ngừng nghỉ để xây dựng các điểm trường, triển khai bữa ăn cho trẻ em vùng cao, với mong muốn mang đến cho các em có điều kiện tốt hơn trong học tập.
Lá thư cảm ơn xúc động của cô trò ở điểm trường từng lay động hàng triệu con tim
“Tuy rằng đường đến Tắk Pổ dốc cao, trơn trượt, lầy lội nhưng nhiều anh chị, đội nhóm không ngại vất vả đem yêu thương từ phố lên rừng".