Thông tin tổng hợp

Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Giải cờ vua học sinh năm học 2020-2021.
Chiều ngày 12/01/2021 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Cang đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với nội dung thi đấu Giải cờ vua học sinh năm học 2020 – 2021
Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021.
Chiều 31 tháng 12 năm 2020, trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021
GIẢI THỂ THAO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS TRÀ NAM
Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Chinh phục Ngọc Linh”
Phòng GDĐT Nam Trà My tổ chức tổng kết công tác kiểm tra chuyên ngành trường PTDTBT THCS Trà Mai.
Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức các hoạt động ngoại khóa chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2020)