Thông tin tổng hợp

Ngôi làng hạnh phúc
Rời khỏi làng cũ, người Xê Đăng đặt tên cho ngôi làng mới bằng địa danh của ngọn đồi trước đây vốn khu đất sản xuất chung cộng đồng. Lâng Loan, sau hơn một năm dời đến, góc núi mọc lên những ngôi nhà xinh xắn bên cánh đồng ruộng lúa nước bậc thang quyến rũ, hình thành một khu tái định cư nhộn nhịp giữa rừng.
Tưng bừng lễ hội Trăng rằm
Chiều ngày 11/9/2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, Lễ hội Trăng rằm đã diễn ra tưng bừng và đầy ý nghĩa. Về tham dự với Lễ hội chiều hôm nay, có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Hồ Văn Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh-P.HT, các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh trong toàn trường.
Trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức Tư vấn học đường năm học 2019-2020
Sáng ngày 5/9/2019 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai, đã diễn ra hoạt động ngoại khóa Tư vấn học đường năm học 2019-2020. Về tham dự với buổi ngoại khóa, có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Hồ Văn Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.
Lễ khai giảng của 34 trò, 2 cô và 1 'đại biểu' lãnh đạo là trưởng nóc
Sáng ngày 05/9/2019, Trường PTDTBT THCS Trà Don long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020
Bậc lương mới của giáo viên sẽ gắn với trình độ đào tạo
Bậc lương mới của giáo viên sẽ gắn với trình độ đào tạo theo hệ thống thang bậc lương chung nhưng có phụ cấp ưu đãi nghề.