Thông tin tổng hợp

Sinh hoạt câu lạc bộ kĩ năng sống: Chủ đề Tìm hiểu về bạo lực học đường. PDF.
Lần đầu tiên huyện miền núi Nam Trà My đưa thư viện vào lớp học
Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam ra mắt câu lạc bộ “khéo tay hay làm”.
Hiến đất, bán sĩ diện “lót đường” cho trẻ đến trường
Hiến 600m2 cho trường học. Đi bán chè dây, mướp đắng để kiếm tiền mua cơm cho học sinh...
Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2020-2021
Ngày 26/3/2019 vừa qua, trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra Ngày hội Tiến bước lên Đoàn Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô giáo Trương Thị Ánh Nhung-Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo trong BTC, BGK, cùng đông đủ thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.
Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương: Mang yêu thương đến với Trà Leng
Hiểu được phần nào hoàn cảnh của bà con nhân dân, nhà trường và các em học sinh tại xã Trà Leng (Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao công trình thanh niên “Cổng trường và sân chơi cho em”; đồng thời trao tận tay phần quà cho nhà trường và các em học sinh của Trường mẫu giáo Trà Leng có hoàn cảnh khó khăn, đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ.