Giáo dục MG - MN

Đoàn khảo sát chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo đã về khảo sát chính thức đối với trường Mẫu giáo Trà Leng
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã xây dựng Đề án, kế hoạch chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn tăng cường công tác Kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia, xem đây là một nội dung, một nhiệm vụ trọng tâm cho mỗi năm học trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường
Chuyên đề "xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2021-2025, huyện Nam Trà My.
Hỗ trợ và thực hiện công tác xây dựng trường điểm, lấy trẻ làm trung tâm tại Trường Mẫu giáo Hướng Dương, Mẫu giáo Họa Mi.
Hội thảo chuyên đề "Học thông qua chơi" năm học 2021-2022
Trường Mẫu giáo Phong Lan thực hiện học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động góc, hoạt động ngoài trời.
Hình thức “học mà chơi, chơi mà học” học thông qua chơi là phương châm thực hiện của chương trình giáo dục Mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tập huấn Điều tra ban đầu về dinh dưỡng và giáo dục thể chất cho cán bộ quản lý, giáo viên 02 trường mầm non tại tỉnh Quảng Nam.
Hiệu quả từ việc triển khai chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”
Qua 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn huyện Nam Trà My, đã đem lại những hiệu quả hết sức tích cực và rõ nét.