Giáo dục MG - MN

Trường Mẫu giáo Phong Lan thực hiện học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động góc, hoạt động ngoài trời.
Hình thức “học mà chơi, chơi mà học” học thông qua chơi là phương châm thực hiện của chương trình giáo dục Mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tập huấn Điều tra ban đầu về dinh dưỡng và giáo dục thể chất cho cán bộ quản lý, giáo viên 02 trường mầm non tại tỉnh Quảng Nam.
Hiệu quả từ việc triển khai chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”
Qua 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn huyện Nam Trà My, đã đem lại những hiệu quả hết sức tích cực và rõ nét.
Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam (GDĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn "Công tác Tự đánh giá trường mầm non"
Trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng” cấp trường năm học 2018-2019.
Phòng GD&ĐT Nam Trà My tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non năm học 2018-2019.