Cơ quan phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2019

Sáng ngày 16/01/2019, cơ quan phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2019.

Khánh thành nhà nội trú Trường PTDTBT Tiểu học Trà Leng

Ngày 30/12/2018, huyện Nam Trà My phối hợp vùng với Hội sinh viên tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khánh thành nhà nội trú Trường PTDTBT Tiểu học xã Trà Leng, huyện Nam Trà My

Đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng Giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2018-2019, trường PTDTBT THCS Trà Don.

Phòng GD&ĐT Nam Trà My triển khai trực báo chuyên môn 3 bậc học tại trường PTDTBT THCS Trà Cang.

Sáng ngày 18/12/2018 tại trường PTDTBT THCS Trà Cang, Phòng GD&ĐT Nam Trà My đã tiến hành hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn 3 bậc học. Đến dự hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Văn Xuân- Phó...

Hội thi “Đố vui để học”

Hội thi “Đố vui để học”, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)

Trung học cơ sở