Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Tích cực hưởng ứng phong trào Nói không với rác thải nhựa, chung tay phòng chống biến đổi khí hậu bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019, ngày 06/11/2019, Huyện đoàn Nam Trà My và trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức lễ phát động “Chống rát thải nhựa” Ngày hội tái chế “Hiệp sĩ Mizuno bảo vệ môi trường”.

Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019.

Trường PTDTBT THCS Trà Don Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Trung học cơ sở

Mẫu giáo - Mầm non

Hoạt động ngoài giờ lên lớp