Nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên để thực hiện chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo hướng đến hệ thống chính quyền số. Ngày 20/7/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức tập huấn dịch vụ công trực tuyến, phần mềm Officce nâng cấp và các nội dung liên quan.

Thực hiện Kế hoạch số 334/KH-PGDĐT ngày 17/7/2023 của Phòng GDĐT huyện Nam Trà My về tổ chức Tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, phần mềm Officce nâng cấp và các nội dung liên quan.

Nội dung buổi tập huấn gồm các nội dung :

- Giới thiệu, hướng dẫn đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng Dịch vụ công trực tuyến của Tỉnh.

- Tập huấn lại các tính năng gửi, nhận, lưu trữ văn bản trên phần mềm QOffice nâng cấp.

- Một số nội dung cơ bản trong soạn thảo văn bản hành chính, công tác văn thư theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ về công tác văn thư.

- Giải đáp các vướng mắc của các đơn vị trong quá trình sử dụng.

Kết thúc buổi tập huấn các đơn vị nắm bắt được nội dung và triển khai thời gian đến.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Thầy giáo : Nguyễn Văn Nhị - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Tác giả: Sinh Lê