Chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2023-2024.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thực hiện Công văn số 08-CV/XĐTM ngày 6/9/2023 của Ban Thường vụ Xã đoàn Trà Mai về việc lãnh đạo, hướng dẫn tổ chức Đại hội trường học, nhiệm kỳ 2023-2024, được sự nhất trí của Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng, ngày 13 tháng 10 năm 2023, tại hội trường Trường Tiểu học Kim Đồng, Chi đoàn Trường tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cùng sự có mặt của 13/13 đoàn viên của Chi đoàn.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Chinh – Bí thư Chi đoàn trình bày trước Đại hội dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023; Phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023. Báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Báo cáo nhấn mạnh: Công tác giáo dục là hàng đầu bên cạnh đó còn giáo dục đạo đức lối sống, lý luận chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cho đoàn viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong hoạt động của Chi đoàn.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc - PHT Phụ trách

Nguồn tin: TH Kim Đồng