Trường PTDTBT THCS Trà Vinh tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông tại trường PTDTBT THCS Trà Vinh.

Sáng ngày 27/9/2017, Trường PTDTBT – THCS Trà Vinh đã phối hợp với Ban An toàn giao thông – Công an huyện Nam Trà My tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tháng 9: Tuyên truyền An toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Nam Trà My đã tuyên truyền một số nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, tình trạng, nguyên nhân và hậu quả tai nạn giao thông gây ra để học sinh hiểu rõ và tuân thủ Luật giao thông trong quá trình tham gia giao thông.

Cuối buổi tuyên truyền, các chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Nam Trà My đã tổ chức một trò chơi hỏi đáp kiến thức về giao thông, lôi cuốn nhiều em học sinh tham gia. Đồng thời, trao tặng những em có câu trả lời xuất sắc một phần quà là 01 chiếc mũ bảo hiểm.

Kết thúc buổi tuyên truyền, thầy giáo Ngô Thanh Tài – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Nam Trà My đã giúp nhà trường tổ chức thành công buổi tuyên truyền này.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Vinh