Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vừa qua, Ngày 18/11/2016 - Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Xã Trà Leng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Đến dự buổi lễ có Đ/c Trà Phương Đông – Đại diện huyện Đội, Đ/c Trần Văn Thu – Giám đốc TT Y tế huyện Nam Trà My.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh và thầy cô giáo biểu diễn, các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, công ơn to lớn của các thầy cô giáo đứng trên bục giảng.

Tại buổi lễ, Ông Phan Quốc Cường – Chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng trường THCS Trà Leng đọc báo cáo tổng kết công tác giáo dục của 3 đơn vị trường. Cũng tại buổi lễ, Ông Phan Quốc Cường đã ghi nhận những thành tích mà tập thể giáo viên các đơn vị nhà trường đã đạt được trong thời gian và đồng thời, đề nghị tập thể Cán bộ, giáo viên các đơn vị trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tồn tại để tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần để phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo tại địa phương.

Dịp này, UBND xã đã tuyên dương khen thưởng 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo dục và sự phát triễn kinh tế xã hội ở địa phương.

Một số hình ảnh liên quan:

Nguồn tin: NVP-TKHĐ