Chương trình "Thứ 2 về với Liên đội".

Thực hiện theo kế hoạch số 70/KH-LT của Hội đồng Đội huyện và Phòng GD – ĐT Nam Trà My về việc thực hiện chương trình "Thứ 2 về với Liên đội".Sáng ngày 22/4/2019 Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Liên đội trường PTDT Ban trú Tiểu học Trà Leng tổ chức chương trình với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.

Về dự chương trình có: Đồng chí Dương Minh Trí – Phó chủ tịch hội đồng đội huyện; Đồng chí Lê Văn Thế - Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Trà Leng.
(Nghi lễ chào cờ đầu tuần)
     Chương trình thu hút gần 250 em đội viên, nhi đồng tham gia. Thông qua chương trình Liên đội đã lồng ghép “phát triển chủ điểm tháng 4”“giao lưu kiến thức” nhân kỷ niệm “44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019)”; Tuyên dương gương “Người tốt – việc tôt”; . Bên cạnh đó Liên đội cũng đã tuyên truyền về một số dịch bệnh theo mùa và đặt ra nhiều tình phù hợp với lứa tuổi học sinh đã thu hút các em đội viên tham gia trao đổi sôi nổi, thiết thực và vô cùng bổ ích.
(Đồng chí Bùi Quang Ngọc - PBT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, dặn dò đầu tuần)

(Đồng chí Võ Thị Ba, nhân viên Y tế, tuyên truyền về dịch bệnh theo mùa)

(Hướng dẫn hoàn thiện Nghi Thức Đội cho các Chi đội)
     Dịp này, Hội đồng Đội xã và Hội đồng đội huyện đã tặng Liên đội 11 xuất quà trị giá 550 000 đồng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi,tham gia tốt các phong trào và đạt kết quả cao. Thông qua chương trình Hội đồng đội đã kiểm tra và giúp các Chi đội hoàn thiện Nghi Thức Đội viên năm học 2018 – 2019.
(Đồng chí Lê Văn Thế - BT xã Đoàn, tặng quà cho đội viên, nhi đồng)
     Hoạt động này sẽ được Hội đồng Đội huyện tổ chức thường xuyên và trong suốt gia đoạn 2018 – 2023 theo kế hoạch của Hội đồng đội tỉnh Quảng Nam.

(Thầy giáo Trần Văn Phụ - PHT, Trưởng ban HĐ NGLL trao giấy khen và tiền thưởng cho bạn Hồ Thị Quỳnh Như)

Tác giả: Người viết: Thầy Nguyễn Văn Phúc – TPT Đội.

Nguồn tin: Nguồn tin: Liên đội trường PTDT BT Tiểu học Trà Leng