Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/04. Ngày 24/04/2019 Liên đội Trường PTDT BT Tiểu học Trà Leng phát động “Ngày hội đọc sách”.

Ngày 24/04/2019 Liên đội trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Leng phát động “Ngày hội đọc sách”, những cuốn sách thú vị đã được các em chia sẻ đầy cảm xúc.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận. Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-HĐTN ngày 16/4/2019 của Huyện Đoàn Nam Trà My về việc tổ chức các hoạt động Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/04. Hôm nay, Ngày 24/04/2019 Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học Trà Leng phát động “Ngày hội đọc sách”, những cuốn sách thú vị đã được các em chia sẻ đầy cảm xúc.

Thông qua ngày hội nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em, giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em.

Một số hình ảnh ngày hội:

Tác giả: Người viết: Thầy Nguyễn Văn Phúc – TPT Đội.

Nguồn tin: Nguồn tin: Liên đội trường PTDT BT Tiểu học Trà Leng