Huyện Nam Trà My phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX

Huyện Nam Trà My vừa ra Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 31/12/2019 về phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo nội dung của Chỉ thị, huyện Nam Trà My sẽ phát động thi đua trong toàn Đảng bộ huyện. Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, các Khối thi đua, UBND các xã có kế hoạch cụ thể phát động thi đua, góp phần lập thành tích thiết thực hướng tới 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 45 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam và giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII.

Hình ảnh: Một góc trung tâm hành chính huyện

Các hoạt động thi đua, kỷ niệm được tổ chức bảo đảm trang trọng, thiết thực, sáng tạo, hiệu quả, tiết kiệm, tạo sự lan tỏa sâu rộng và có tác dụng giáo dục sâu sắc, làm chuyển biến tích cực, rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các cấp, các ngành, các địa phương trong Đảng bộ tỉnh và thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, quần chúng nhân dân, thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Qua đó, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân với Đảng; thể hiện sự tôn kính và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp, từ đó tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, tổ chức thành công và đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp vào đời sống./.

Tác giả: Phương Thuận - Cổng TTĐT tỉnh

Nguồn tin: http://namtramy.gov.vn