Kết nối yêu thương với những phần việc thiết thực

Cuối tuần qua, Câu Lạc Bộ Kết nối yêu thương Nam Trà My đã tổ chức làm công trình nền, phòng học cho điểm trường nóc Măng Liệt thôn 4 xã Trà Nam.
Theo đó, với sự đồng hành của các mạnh thường quân trên cả nước đã ủng hộ vật chất và tinh thần cho Câu lạc bộ thục hiện được ước mơ của mình. Điểm trường Tiểu học Măng Liệt có tổng diện tích trên 70m2, gồm có 1 phòng học và 1 phòng ở giáo viên, 1 phòng bếp. Sau hơn một ngày tình nguyện, tất cả 70 mét vuông nền được lót gạch men và đổ bê tông sân trường, với tổng kinh phí trên 12 triệu đồng.
Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ trao 36 áo ấm, một nồi cháo tình thương cho các em học sinh của 2 điểm trường mẫu giáo và tiểu học tại đây. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và hết sức cao cả trong việc góp phần nâng cao sự nghiệp giáo dục đào tạo ở huyện nhà.