Khánh thành, bàn giao điểm trường Tu Gia, Thôn 2, xã Trà Tập

CLB Kết nối yêu thương Nam Trà My vừa phối hợp với Quỹ từ thiện Risemount Vietnam (Vicoland Group) và Quỹ Mái trường nhân ái tổ chức nghiệm thu, khánh thành và bàn giao điểm trường Tu Gia, Thôn 2, xã Trà Tập cho trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập và Mẫu giáo Phong Lan.

Khánh thành điểm trường Tu Gia, Thôn 2, xã Trà Tập

Điểm trường với quy mô 03 phòng học, phòng công vụ cho giáo viên, bếp ăn, công trình vệ sinh, làm bằng gỗ, lợp tôn cách nhiệt, nền gạch men, hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng thắp sáng, quạt máy cho các phòng. Bên cạnh đó, điểm trường cũng được trang bị 01 tivi, bồn chứa nước sạch và toàn bộ bàn ghế theo tiêu chuẩn cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Tổng giá trị hỗ trợ cho công trình hơn 300 triệu đồng.

Bên cạnh đó, công trình còn huy động sự tham gia gần 2.000 ngày công của bà con nhân dân tham gia vận chuyển gỗ, vật liệu phục vụ làm điểm trường.

Tác giả: CLB Kết nối yêu thương

Nguồn tin: http://huyenuy.namtramy.quangnam.gov.vn