Trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng” cấp trường năm học 2018-2019.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào các ngày lễ lớn trong năm 2019 đồng thời thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ; thông qua Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng ” nhằm tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn  diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm.

Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng ” cấp trường còn nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ. Từ đó làm chuyển biến về phong trào xã hội hóa giáo dục, cũng như nhận thức của phụ huynh, cộng đồng nhằm đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng cao đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới đi lên của đất nước.

Thông qua hội thi rèn cho các cháu tính dạn dĩ, thi đua với các bạn, tự giác học tập, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường .

Với những nội dung thiết thực như trên, sáng ngày 20 tháng 4 năm 2019 trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng” cấp trường năm học 2018-2019

Tham gia Hội thi có có 8 đội đến từ 8 lớp mẫu giáo, đại diện cho 184 cháu trong toàn trường. Mỗi đội phải trải qua 2 vòng thi; vòng 1 thể hiện bé khỏe thông qua nội dung đồng diễn toàn đội, vòng 2 thể hiện tài năng của đội.

Sau lời phát biểu khai mạc Hội thi của cô Trần Thị Phương – Hiệu trưởng nhà trường tiếp theo là phần thi của các đội. Hội thi đã thể hiện được nhiều nội dung phong phú về đồng diễn cũng như tài năng của trẻ. Qua Hội thi đã phát hiện được những tài năng của trẻ để bồi dưỡng giúp các cháu phát huy hơn nữa tài năng của mình.

Thành công của Hội thi hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các cô giáo chủ nhiệm đã tận tình chỉ bảo, cỗ vũ cho các em; các bậc phụ huynh học sinh đã không quản khó khăn dẫn trẻ về tham gia Hội thi, động viên tinh thần cho các em. Kết quả Hội thi như sau: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích.

Tổng kết Hội thi, đồng chí Trần Thị Phương – Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức Hội thi tuyên dương, khen thưởng và ghi nhận những cố gắng, nổ lực phấn đấu của các em và giáo viên chủ nhiệm đã tham gia thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các yêu cầu Hội thi “Bé khỏe – Bé tài năng” cấp trường năm học 2018-2019.

Hội thi được tổ chức long trọng, ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí hào hứng phấn khởi để lại ấn tượng sâu sắc cho các bậc phụ huynh, cô và trò của trường Mẫu giáo Sơn Ca.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Phương.

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Sơn Ca.