Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, bậc tiểu học, tại trường PTDTBT TH&THCS Long Túc.

Hội thi giáo viên dạy giỏi, chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021)

Thực hiện theo hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của ngành giáo dục huyện, nhằm chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021), Ngày 15/11/2021, Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc đã xây dựng Kế hoạch số 32/KH-LT tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc Tiểu học năm học 2021-2022.

Dự buổi khai mạc Hội thi có đồng chí Bùi Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chánh chủ khảo; cùng các đồng chí giáo viên là Ban tổ chức, Ban giám khảo và thí sinh tham gia trong Hội thi.

Mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi, gồm báo cáo giải pháp và thực hành tiết dạy đúng theo quy định tại Thông tư số: 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ GDĐT. Với tinh thần quyết học hỏi nâng cao chuyên môn, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên trong đơn vị.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc Tiểu học đã diễn ra trong không khí vui tươi, thỏa mái, như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề cầm phấn và tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến của các thầy cô.

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc - PT GDTH Phòng GDĐT

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH&THCS Long Túc.