Đổi mới sinh hoạt chuyên môn qua nhiều hình thức khác nhau.

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Nâng cao sự tự chủ, sự tự tin của học sinh thông qua việc làm tốt Công tác Sinh hoạt cuối tuần”.

Thực hiện Chương trình GDPT 2018, tiết sinh hoạt lớp nằm trong Chương trình của Hoạt động giáo dục trải nghiệm, đây là nội dung mới theo từng tuần, tháng và học kỳ đòi hỏi những sự thay đổi mới lạ, để học sinh không cảm thấy nhàm chán sau các tiết học căn thẳng. Và điều đó đã đưa ra nhiều gợi ý sáng tạo, ý nghĩa hay dành cho quý thầy giáo, cô giáo làm công tác chủ nhiệm.

(Thầy giáo: Trần Văn Phụ, Phó Hiệu trưởng trường PTDT BT TH Trà Vân)

Một trong các hoạt động của công tác nâng cao hiệu quả trong sinh hoạt chuyên môn, ngày 18 tháng 12 năm 2021 Trường PTDTBT TH Trà Vân đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “Nâng cao sự tự chủ, sự tự tin của học sinh thông qua việc làm tốt Công tác Sinh hoạt cuối tuần”.

Với nhiều kịch bản lôi cuốn, nội dung tiết sinh hoạt cuối tuần không chỉ nhằm nhận xét các mặt làm tốt, chưa làm tốt của lớp trong tuần qua mà còn giúp học sinh học tập những kĩ năng mới thiết thực, gần gũi, quan trọng gắng là với thực tế xung quanh các em.

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc - PT GDTH Phòng GDĐT

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Trà Vân