Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội diễn văn nghệ tiến tới chào mừng 20 năm tái lập huyện Nam Trà My (01/8/2003 - 01/8/2023) và kỷ niệm thành lập Trường Tiểu học Kim Đồng.

Được sự thống nhất và quan tâm của Lãnh đạo UBND xã Trà Mai, Phòng GD&ĐT huyện và đặc biệt là phụ huynh học sinh. Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ vào ngày 19/4/2023.

Hội diễn văn nghệ là hoạt động văn hóa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng 20 năm tái lập huyện Nam Trà My (01/8/2003 - 01/8/2023) và kỷ niệm thành lập Trường Tiểu học Kim Đồng. Đồng thời, chào mừng các ngày lễ, các sự kiện lớn của đất nước, như: 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).
Đến tham dự văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nam Trà My; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các tổ chức hội, đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT huyện Nam Trà My; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể xã Trà Mai; các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện; Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Đà Nẵng; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ; Hội dâu rể của nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể phụ huynh, bà con nhân dân xã Trà Mai.

Đêm diễn văn nghệ thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong quý đại biểu lãnh đạo, khách mời và phụ huynh, người dân đến tham dự.

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc - PHT trường TH Kim Đồng

Nguồn tin: Trường TH Kim Đồng