Đêm văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất Mùi

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất Mùi. Tối ngày 02/02/2015 tại trường Tiểu học Kim Đồng huyện Nam Trà My, Thầy và trò nhà trường tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ.

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất Mùi. Tối ngày 02/02/2015 tại trường Tiểu học Kim Đồng huyện Nam Trà My, Thầy và trò nhà trường tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ.

Đêm Hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục thuộc thể loại đơn ca, tốp ca và hát múa phụ họa. Nội dung với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và sự nghiệp giáo dục. Qua đêm Hội diễn đã thể hiện được sự sáng tạo, năng động của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường. Rất nhiều tiết mục được thầy và trò  nhà trường dàn dựng công phu, hình thức phong phú, đa dạng; đã tạo ra bầu không khí phấn khởi cho CB-GV, học sinh và bà con nhân dân toàn huyện.
Hình ảnh các tiết mục tại đêm hội diễn:

Tác giả: Trương Công Một

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kim Đồng