Tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học cấp THCS năm học 2014-2015

Ngày 20/01/2015 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức hội thi Thuyết trình văn học cấp THCS năm học 2014-2015

Ngày 20/01/2014 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức hội thi Thuyết trình văn học cấp THCS năm học 2014-2015. Tham gia hội thi có 18 thí sinh của 10 đơn vị trường THCS trực thuộc trên địa bàn huyện.
Qua hội thi tạo cho học sinh tiếp cận và cảm thụ các tác phẩm văn học, kích thích sự hứng thú trong học tập môn Ngữ văn. Hội thi tạo điều kiện cho học sinh cấp THCS thể hiện tài năng, kỹ năng thuyết trình,giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, hội thi giúp các em rèn luyện tính mạnh dạn trong việc trình bày một nội dung trước tập thể.
Kết quả hội thi: Giải nhất  em Nguyễn Thị Hiếm - Lớp 6 trường THCS Trà Vinh, giải nhì em Huỳnh Thị Thùy Trang lớp 7 trường PTDTBT THCS Trà Mai, giải ba em Nguyễn Thị Vâng lớp 7 trường PTDTBT THCS Trà Tập, 03 giải khuyến khích em Trần Thị Thương lớp 8 trường PTDTBT THCS Trà Mai, em Nguyễn Thị Nhẫn lớp 7 trường PTDTBT THCS Trà Don và em Trần Thị Ngọt lớp 9 trường PTDTBT THCS Trà Don.
Một số hình ảnh hội thi:

Đ/c Võ Đăng Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Quang cảnh hội thi