HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 20:44 | 07/01 Lượt xem: 15

HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm chuẩn bị tốt cho Hội thi TTVH cấp  huyện sắp tới, vào chiều ngày 02 tháng 01 năm 2019. Trường PTDTBT THCS Trà Nam đã tổ chức Hội thi Thuyết trình Văn học cấp trường năm học 2018-2019 cho học sinh của 4 khối 6, 7, 8, 9.

Tham dự Hội thi có thầy Hiệu trưởng Bùi Dũng, thầy Lê Nghiêm Túc – phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và 154 học sinh đến từ 4 lớp khối trong nhà trường.

Hội thi là điểm đến thật có ý nghĩa đối với tất cả các học sinh, đặc biệt là những em yêu thích và có niềm say mê văn học bởi nội dung phong phú, giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn mà các đề tài dự thi mang lại. Mười thuyết trình viên là những đại diện tiêu biểu của các khối lớp tham gia dự thi. Với sự cảm nhận hồn nhiên, trong sáng nhưng khá tinh tế, các em đã bộc lộ được suy nghĩ, tình cảm và cả những trăn trở đáng trân trọng về những mảnh đời, các số phận và nhiều vấn đề mà tác phẩm văn học chương trình Ngữ Văn THCS đề cập. Hội thi đã chọn ra gương mặt tiêu biểu đại diện cho trường tham gia dự thi tại huyện. Với sự chuẩn bị lâu dài và có sự đầu tư cao, hy vọng ngày sẽ có càng nhiều học sinh đến với văn học, yêu văn học, có càng nhiều hơn những rung cảm chân thực và cao đẹp với thơ văn để các em biết yêu thương và vị tha hơn trong cuộc sống.

Qua Hội thi lần này thấy được nhiều em có sự đầu tư  rất cao, có giọng đọc hay truyền cảm nhiều bài viết rất súc tích.

Hội thi đã chọn được 3 giải:
+ Giải I thuộc về em : Hồ Thị Phương Anh lớp 8/1
+ Giải II thuộc về em : Hồ Thị Mai Điền lớp 9/1