Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS năm học 2014-2015

Vào ngày 19/3/2015, Phòng GD-ĐT huyện Nam Trà My tổ chức Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS năm học 2014-2015 với 02 môn: Toán, Ngữ văn tại trường PTDTBT-THCS Trà Mai.

Đ/c Võ Đăng Thuận - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Trong kỳ thi này có 32 thí sinh đến từ 11 đơn vị trường trên địa bàn huyện tham gia dự thi ở 02 bộ môn gồm: Toán, Ngữ văn với thời gian làm bài là 150 phút.
Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS được Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hàng năm nhằm chọn những học sinh xuất sắc để bồi dưỡng tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS năm học 2014-2015 như sau: có 5 giải, bao gồm: Môn Toán: 1 giải Nhì thuộc về trường PTDTNT huyện, 1 giải Khuyến khích thuộc về trường PTDTBT-THCS Trà Don; Môn Ngữ: văn 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích đều thuộc về trường PTDTBT-THCS Trà Mai.
Một số hình ảnh khai mạc:

Tác giả: Nguyễn Thanh

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Nam Trà My