TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “ VĂN HỌC-HỌC VĂN” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch số 553/KH-PGDĐT, ngày 26 tháng 11 năm 2021 của Phòng GDĐT Nam Trà My về việc tổ chức Hội thi “Văn học - Học văn” cấp Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022.
Kế hoạch số 01/KH-THCSTC, ngày 04 tháng 1 năm 2022 của Trường PTDTBT THCS Trà Cang về việc tổ chức Hội thi “Văn học - Học văn” cấp trường năm học 2021 – 2022.
Ngày 12 tháng 1 năm 2022, trường PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức thành công hội thi “Văn học-học văn” cấp trường năm học 2021-2022.
Về dự và phát biểu khai mạc hội thi có thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Thìn-Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Cùng với sự có mặt của quý thầy cô là Ban giám khảo, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và các em học sinh trong nhà trường.
Hội thi đã lôi cuốn sự tham gia đông đảo, nhiệt tình đến từ các lớp. Các em đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, hoạt cảnh, phối nhạc …để đem đến các tiết mục hết sức đặc sắc và ý nghĩa.
Đồng thời, phần dự thi của các lớp còn có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho hội thi thêm thành công hơn.
Hội thi “ văn học –học văn” là sân chơi trí tuệ, bổ ích, là dịp để giáo viên, học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đổi mới phương pháp, cách thức tổ chức các hoạt động dạy học Ngữ văn tại trường.
Hội thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, bảo đảm tính chính xác, khách quan, công bằng, đạt được mục đích đề ra.
Qua Hội thi, Ban tổ chức đã chấm chọn đội xuất sắc nhất tham dự Hội thi “Văn học - Học Văn” cấp huyện năm học 2021-2022.
Thứ tự giải như sau:
+ 01 giải nhất: Lớp 6/1
+ 01 giải nhì: Lớp 8/1
+ 01 giải ba: Lớp 6/3
+ 02 giải khuyến khích: Lớp 7/2 và 8/2
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang