Hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và doanh nhân Tăng Thường Lâm trao tặng 33 xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi đầu năm học 2023-2024

Sáng ngày 07/9/2023 Hội khuyến học huyện Nam Trà My tổ chức Chương trình trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi đầu năm học mới 2023-2024. Đây là nguồn kinh phí Hội khuyến học được Hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và doanh nhân Tăng Thường Lâm trao tặng.

Hội khuyến học huyện hy vọng rằng với sự tiếp sức đầu năm học 2023-2024 lần này các em sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn trong việc đi lại để học tập tốt hơn, có nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2023-2024.

Số lượng xe đạp được trao trong đợt này là 33 chiếc, nguồn kinh phí chưa nhiều nên số lượng học sinh được trao còn hạn chế. Hội khuyến học huyện mong muốn trong thời gian đến sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các mạnh thường quân, của Hội đồng hương Quảng Nam để tiếp tục trao nhiều phần học bổng hơn cho học sinh trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại buổi trao xe đạp cho học sinh.

Thầy giáo Nguyễn Văn Nhị - Phó trưởng Phòng GDĐT huyện, Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện và các em học sinh trong buổi trao xe đạp.

Tác giả: Nguyên Nhị