Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My về việc thực hiện “Tháng hành động về ATGT”. Sáng nay ngày 18/9/2023, Trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Nam Trà My tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ” tại trường tiểu học Kim Đồng, huyện Nam Trà My.
       Về dự buổi hoạt ngoại khóa có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ công an huyện Nam Trà My cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh  nhà trường.
(Công an huyện Nam Trà My tại buổi tuyên truyền)

Trong buổi ngoại khóa các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên Truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Cuối mỗi bài tuyên truyền các đồng chí tuyên truyền viên còn đưa ra những câu hỏi tương tác với học sinh để kiểm tra kết quả hiểu biết của học sinh sau mỗi bài tuyên truyền, các em học sinh rất nhiệt tình tham gia.
       Việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình đặc biệt là luật giao thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.
       Tại buổi tuyên truyền, Nhà Trường đã phối hợp với các đồng chí công an huyện trao tặng 10 chiếc xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc - PHT trường TH Kim Đồng

Nguồn tin: Trường TH Kim Đồng