Chuông vẫn chưa được rung - Lại một lần lỗi hẹn.

Chiều ngày 25/10/2018 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Mai đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi Rung chuông vàng lần thứ 3. Về tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức;thầy Hồ Văn Bốn- Chủ tịch Công đoàn trường, thầy giáo Nguyễn Phước Tỉnh - P HT; các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Hội thi Rung chuông vàng lần này là dịp để học sinh toàn trường ôn luyện, kiểm tra lại kiến thức đã học trong nhà trường ở tất cả các bộ môn, kiểm tra đánh giá năng lực hiểu biết thực tế, hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh. Theo như phát biểu của thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp: “Hội thi rung chuông vàng là sân chơi trí tuệ và thiết thực cho các em; hãy để Hội thi Rung chuông vàng lần thứ ba này là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh”.
Hội thi lần này được chuẩn bị khá chu đáo của các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và các em thí sinh. Đặc biệt là sự háo hức quan tâm rất lớn của học sinh trong nhà trường..... “Vẫn biết rằng cuộc thi nào rồi cũng phân ra thứ hạng nhưng theo thầy trong cuộc thi này tất cả các em là những người chiến thắng. Các em chiến thắng con đường xa xôi để về tham dự cuộc thi, chiến thắng sự vất vả, thiếu thốn trong điều kiện học tập để hoàn thành những nội dung mà ban tổ chức đã quy định và hơn hết là các em đã tự chiến thắng bản thân mình. Tuy nhiên, qua hội thi lần này các em cũng thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải làm gì để hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Và điều nuối tiếc nhất là chúng ta chỉ còn cách đích chỉ một câu hỏi nữa thôi, chỉ thiếu một chút may mắn để chuông được rung lên, thỏa ước nguyện của hàng trăm trái tim đang chờ đợi…” phát biểu tổng kết của thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp.
Cuộc thi đã khép lại và Ban tổ chức đã tổng kết tuyên dương, khen thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất ở 2 bảng; ở bảng A (khối 6,7) giải nhất và 2 giải nhì lần lượt thuộc về các em Nguyễn Phước Ngọc Minh, (lớp 6/1), Nguyễn Tâm Uyên (lớp 6/2), em Nguyễn Thị Giang (lớp 7/2), ở bảng B (khối 8,9) giải nhất thuộc về em Phạm Ngọc Đồng (lớp 8/1).
Một số hình ảnh đẹp của Hội thi

Thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp- Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng hội thi

Các thầy cô giáo chủ nhiệm tham gia phần thi cứu trợ

Thí sinh duy nhất vượt qua câu 29 của Hội thi.

Tác giả: Phước Tỉnh

Nguồn tin: http://ptdtbtthcstramai.pgdnamtramy.edu.vn