Trường PTDTBT THCS Trà Don, Trường TH Vừ A Dính, Trường Mẫu Giáo Sơn Ca tham gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3, thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Tin tức Tin hoạt động

Trường PTDTBT THCS Trà Don, Trường TH Vừ A Dính, Trường Mẫu Giáo Sơn Ca tham gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3, thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Nhân dịp tham gia phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh tháng 3/2020, Chi bộ trường học Trà Don cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên 3 trường Mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Vừ A Dính, PTDTBT THCS Trà Don. Triển khai chương trình chống rác thải nhựa, tuyên truyền sử dụng túi giấy thay thế cho túi nhựa, túi ni lông, để làm cho môi trường trong sạch hơn với phương châm “Phiên chợ Sâm núi Ngọc Linh không rát thải nhựa”. Trong dịp này 3 đơn vị cũng đã tổ chức cho CB-GV-NV và học sinh thăm Khu Di tích Nước Là - Căn cứ Liên Khu ủy và Ban quân sự Khu V.

Một số hình ảnh.

tham dt2