Chi bộ trường THCS-MG Trà Cang tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng và triển khai chuyên đề năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn về “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Trà Cang, chiều ngày 01/03/2019, tại Trường PTDTBT THCS Trà Cang, Chi bộ Trường THCS-MG Trà Cang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng và chuyên đề năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn về “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị trường trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Thắng- Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên  của hai đơn vị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Thắng đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Chuyên đề năm 2019 về “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Nguyên Bá-Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Cang trình bày nội dung triển khai Nghị quyết số 36 – NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”;  truyền đạt những nội dung cơ bản của Quy định số 08 – QĐi/TW ngày 25/10/2018 về “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương” và Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 về “tình hình KT-XH, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”.

Hội nghị đã giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên hai đơn vị nắm bắt được những vấn đề quan trọng trong các nghị quyết, quy định, kết luận, hướng dẫn liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra.

Cuối buổi Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thắng yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị phải đề cao tinh thần, trách nhiệm trong việc học tập; nắm vững các nội dung cơ bản; tăng cường việc trao đổi thảo luận các nội dung của nghị quyết, hướng dẫn. Sau hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên hai đơn vị viết bài thu hoạch các nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, đăng kí cá nhân thực hiện chuyên đề năm 2019 và nhanh chóng  đưa Nghị quyết, việc học tập vào cuộc sống.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: http://c2tracang.pgdnamtramy.edu.vn